Đang thực hiện
  • Hotline
  • Doanh nghiêp & Đầu tư
  • Giấy phép và SHTT
  • Sổ đỏ & Hôn nhân
Văn phòng
(0243) 795 7776
0962 547 449 - 0904 445 449
Văn phòng
(0243) 795 7779
0962 547 449 - 0904 445 449

Thời gian đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Thời gian đăng: 13/10/2018 18:52
Nhãn hiệu độc quyền đang được rất nhiều cá nhân, tổ chức quan tâm không chỉ tại việt nam mà trên thế giới cũng vậy. Chỉ có đăng ký nhãn hiệu hàng hóa mới bảo vệ được mặt hàng của mình đang sản xuất. Luật sư Oceanlaw tư vấn cho khách hàng về thời gian đăng ký nhãn hiệu hàng hóa cũng như thủ tục đăng ký nhãn hiệu mà cần phải chuẩn bị :
 
thời gian đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Khách hàng cần chuẩn bị  những tài liệu sau :
  • 09 Mẫu nhãn hiệu hàng hóa mà khách hàng cần bảo hộ;
  • Phân loại hàng hóa, dịch vụ có chứa nhãn hiệu cần đăng ký;
  • Giấy ủy quyền (Luật sư sẽ cung cấp cho bạn);
Thời gian đăng ký nhãn hiệu độc quyền :

Tùy thuộc vào thời điểm nộp đơn có nhiều đơn đăng ký nhãn hiệu hay không, mà thời gian cấp bằng bảo hộ nhãn hiệu nhanh hay chậm. Thời gian trung bình từ 12-14 tháng.

Có thể phủ nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Nhãn hiệu vẫn là ưu tiên của doanh nghiệp,chỉ có pháp luật bảo vệ thì doanh nghiệp mới bảo vệ được chính mình.

Đăng ký nhãn hiệu chính là phương án đúng đắn của doanh nghiệp khi lựa chọn quảng bá thương hiệu của công ty. Bơi chỉ  đưa ra những phương án kinh doanh , quảng bá thương hiệu tiếp cập khách hàng nhanh nhất. Để có một chỗ đứng vững trên thị trường thì doanh nghiệp phải nỗ lực không ngừng nghỉ trên con đường kinh doanh lâu dài của mình.

Xem thêm : Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Khi tiến hành hoạt động maketing thì doanh nghiệp cần có thương hiệu để nhận biết được doanh nghiệp.  Để phân biệt với những sản phẩm, hàng hóa cùng loại, cạnh tranh với họ thì đương nhiên phải có thương hiệu của chính doanh nghiệp mình. Có rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ sai lầm khi cho sản phẩm hàng hóa của mình lưu thông trên thị trường trước, rồi sau đó mới tiến hành đăng ký nhãn hiệu hàng hóa độc quyền. Để rồi bị mất nhãn hiệu, bị doanh nghiệp khác đăng ký mất.

Cho nên việc đăng ký nhãn hiệu phải được thực hiện trước khi đưa sản phẩm ra ngoài thị trường. Oceanlaw sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng làm thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, đại diện khách hàng làm việc với cơ quan có thẩm quyền và giải quyết những khiếu lại. Cho đến khi khách hàng nhận được giấy chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu. Mọi thông tin chi tiết liên hệ đến văn phòng luật Oceanlaw.
Tên của bạn (*)
Email (*)
Nội dung thông điệp (*)
Vui lòng nhập vào nội dung !
Mã ngẫu nhiên (*) captcha Vui lòng nhập vào mã ngẫu nhiên