Đang thực hiện
  • Hotline
  • Doanh nghiêp & Đầu tư
  • Giấy phép và SHTT
  • Sổ đỏ & Hôn nhân
Văn phòng
(0243) 795 7776
0962 547 449 - 0904 445 449
Văn phòng
(0243) 795 7779
0962 547 449 - 0904 445 449

Có nên tiến hành gia hạn nhãn hiệu sớm hay không

Thời gian đăng: 13/10/2018 18:50
Câu hỏi mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm đến chính là gia hạn nhãn hiệu hàng hóa sớm hay muộn? gia hạn nhãn hiệu sớm có ích gì không. Đối với kinh tế thị trường hiện nay, hàng hóa, dịch vụ ngày càng nhiều và phụ thuộc vào nhu cầu của người dân. Vậy doanh nghiệp nên gia hạn nhãn hiệu hàng hóa sớm hay muộn.

Một nhãn hiệu hàng hóa được đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài hay tại việt nam thì đều có sự khác biệt, không nhầm lẫn với nhãn hiệu hàng hóa khác. Nhãn hiệu hàng hóa còn biểu hiện tính đặc trưng của sản phẩm, khi nhãn hiệu đó được mọi người biết đến thì nhãn hiệu đã chiếm được phần lớn trong thị trường, có vị trí vững trắc giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ;
 
có nên tiến hành gia hạn nhãn hiệu hàng hóa không

Có nên tiến hành gia hạn nhãn hiệu sớm hay không?

Với xu thế thị trường hiện nay sự phát triển mạnh mẽ, đã kích thích cho việc sản xuất hàng hóa, dịch vụ, áp dụng cho tiến bộ khoa hoạc trong qui trình sản xuất nhằm nâng cao chất lượng, tiếp cận người tiêu dùng nhanh hơn.

Để đảm bảo cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, thì việc đăng ký bảo  hộ nhãn hiệu hàng hóa, dịch vụ của mình là rất cần thiết, đây là tấm lá chắn tốt nhất , cơ sở pháp lý chống lại hành vi xâm phạm nhãn hiệu hàng hóa.

Xem thêm : Thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Mỗi nhãn hiệu được đăng ký nhãn hiệu tại một quốc gia đều được bảo hộ trong vòng 10 năm, hết thời hạn 10 năm doanh nghiệp nếu muốn hoạt động tiếp thì phải gia hạn nhãn hiệu của mình tránh tình trạng gia hạn muộn sẽ bị doanh nghiệp khác xâm phạm, chiếm lấy nhãn hiệu mà mình đã xây dựng.

Do vậy doanh nghiệp nên đăng ký trước thời hạn 6 tháng đến 1 năm trước khi nhãn hiệu hết hiệu lực tại quốc gia cần bảo hộ. Khi gặp khó khăn liên hệ trực tiếp đến văn phòng Oceanlaw để được tư vấn miến phí.

Nếu gặp khó khăn trong quá trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa. Khách hàng liên hệ trực tiếp đến văn phòng Oceanlaw chúng tôi để được tư vấn. Mọi thông tin khách hàng liên hệ 0904 445 449. Cam kết thành công 100%.
Tên của bạn (*)
Email (*)
Nội dung thông điệp (*)
Vui lòng nhập vào nội dung !
Mã ngẫu nhiên (*) captcha Vui lòng nhập vào mã ngẫu nhiên