Leaderboard Ad

Con dưới 1 tuổi có được ly hôn không?

0

Con dưới 1 tuổi có được ly hôn không? khi cuộc hôn nhân không thể kéo dài thêm được nữa họ sẽ tìm tới giải pháp cuối cùng chấm dứt hôn nhân họ phải giải thoát cho nhau dù đã nghĩ tới đứa con bé bỏng của mình. Để con bạn có được một môi trường pháp triển tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ tư vấn ly hôn và quyền nuôi con sau ly hôn của chúng tôi để được giúp đỡ tốt nhất.

” Hỏi về: con dưới 1 tuổi có được ly hôn không?
Vợ chồng tôi cưới nhau được khoảng 1 năm rưỡi và đã có con được 6 tháng. Nhưng trong quá trình sống với nhau thì 2 vợ chồng tôi thường xuyên xẩ ra mâu thuẫn và không thể hóa giải hay thông cảm cho nhau. Dù đã nghĩ cho đứa con bé bỏng của mình nhưng chúng tôi nghĩ cuộc hôn nhân này nên chấm dứt tại đây và chúng tôi cùng đưa ra quyết định làm thủ tục ly hôn. Nhưng có một số vấn đề chúng tôi còn thắc mắc là con dưới 1 tuổi có được ly hôn không và thủ tục cần thiết là gì. Tôi mong sớm nhận được hồi âm từ phía luật sư.
Tôi xin cảm ơn!
Gửi từ: Hà Giang”

Con dưới 1 tuổi có được ly hôn không?

Con dưới 1 tuổi có được ly hôn không?

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, với câu hỏi của bạn về con dưới 1 tuổi có được ly hôn không? và thủ tục cần thiết là gì?, chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

1. Con dưới 1 tuổi có được ly hôn không?

Theo quy định của pháp luật thì con dưới 1 tuổi thì người chồng không được phép yêu cầu ly hôn đơn phương hoặc ly hôn thuận tình.
Chính vì thế mà người chồng không có quyền yêu cần ly hôn nhưng không có nghĩa là người vợ không được yêu cần ly hôn khi con dưới 1 tuổi. Chính vì thế trong trường hợp này người vợ được quyền yêu cầu ly hôn.khi cuộc hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng và đời sống chung không thể kéo dài thêm được nữa, mục đích của hôn nhân không đạt được.

2. Hồ sơ ly hôn cần thiết

Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau khi làm thủ tục ly hôn:

– Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn bản gốc .

– Bản sao chứng thực Sổ hộ khẩu của hai vợ chồng.

– Bản sao chứng minh thư của hai bạn .

– Bản sao giấy khai sinh của con bạn.

– Nhưng giấy tờ về tài sản, chứng minh tài sản (nếu có tranh chấp về vấn đề chia tài sản sau ly hôn ).

Những thông tin cung cấp bên trên giúp bạn có nguồn thồn tin tham khảo về Con dưới 1 tuổi có được ly hôn không?, ly hôn khi con dưới 3 tuổi áp dụng cho trường hợp của mình, để được giải đáp thắc mắc kỹ hơn về trường hợp cụ thể bạn hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và kịp thời. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ bạn hoàn thành những thủ tục cần thiết nhất cho bạn.

Share.

About Author

Leave A Reply

Hỗ Trợ Trực Tuyến
icon phone
Hotline: (04) 3795 7776 - (04) 3795 7779