Leaderboard Ad

Tư vấn pháp luật theo vụ việc

0

Bên cạnh gói dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên, đến với Oceanlaw khách hàng còn có thể lựa chọn gói dịch vụ tư vấn theo vụ việc khi phát sinh bất kỳ một vấn đề pháp lý nào thuộc các lĩnh vực pháp luật: Doanh nghiệp, Đầu tư, Mua bán – Sáp nhập và Tái cấu trúc doanh nghiệp, Thương mại, Lao động, Sở hữu trí tuệ, Hôn nhân gia đình, Thừa kế….

Tư vấn pháp luật theo vụ việc

Mỗi vụ việc sẽ có những tính chất đặc thù riêng, bằng kinh nghiệm của mình, khi tư vấn Oceanlaw sẽ nắm được các yêu cầu từ phía khách hàng, xác định được loại vụ việc cũng như tính chất của từng vụ việc cụ thể, để từ đó có thể định hướng và tư vấn chính xác phương thức giải quyết vụ việc cho khách hàng.
Bên cạnh đó, Oceanlaw sẽ cung cấp danh mục văn bản pháp luật mới nhất có liên quan đến vụ việc và hỗ trợ khách hàng tối đa để đảm bảo tính chuẩn mực pháp lý và có lợi nhất, an toàn nhất.
Oceanlaw luôn tạo dựng uy tín với khách hàng bằng sự tận tâm và cẩn trọng trong công việc, luôn kiên quyết và triệt để trong việc theo đuổi các mục tiêu của khách hàng và bảo vệ quyền lợi của họ. Do vậy, đến với Oceanlaw sẽ là lựa chọn hết sức đúng đắn của quý khách hàng.

Share.

About Author

Leave A Reply

Hỗ Trợ Trực Tuyến
icon phone
Hotline: (04) 3795 7776 - (04) 3795 7779