Leaderboard Ad

Tra cứu nhãn hiệu hàng hóa trực tuyến

0

Việc tra cứu nhãn hiệu là hình thức tự nguyện không bắt buộc, tuy nhiên tra cứu nhãn hiệu đang đóng vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Bởi lẽ kể từ ngày nộp đơn doanh nghiệp mới biết được về khả năng bảo hộ của nhãn hiệu mình đăng ký nên việc sử dụng dịch vụ tra cứu nhãn hiệu độc quyền ngay từ đầu sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí khi nộp đơn giúp doanh nghiệp có thể yên tâm xây dựng quảng bá và in ấn nhãn hiệu sau khi có kết quả tra cứu và chắc chắn nhãn hiệu mình đăng ký hoàn toàn có khả năng bảo hộ.
>>> Tư vấn đăng ký nhãn hiệu
>>> Tra cứu nhãn hiệu như thế nào?
>>> Đăng ký nhãn hiệu tại monaco

Tra cứu nhãn hiệu hàng hóa trực tuyến

Tra cứu nhãn hiệu hàng hóa trực tuyến

Tra cứu nhãn hiệu hàng hóa trực tuyến sẽ giúp bạn biết được có ai, có công ty nào đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu hay được bảo hộ độc quyền nhãn hiệu giống hoặc tương tự với nhãn hiệu của bạn cho cùng các nhóm ngành sản phẩm/ dịch vụ hay tương tự về sản phẩm/ dịch vụ trong cùng kênh phân phối không? Để từ đó có được một cái nhìn khách quan và đánh giá khả năng thành công của việc đăng ký nhãn hiệu.

Tra cứu nhãn hiệu hàng hoá trực tuyến ở đâu?

Khi truy cập vào trang web tra cứu người dùng có thể tra cứu thông tin tham khảo về nhãn hiệu hàng hoá đã được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hoá.
Cơ sở dữ liệu nhãn hiệu hàng hoá sẽ cung cấp thông tin cơ bản như: số đơn, ngày nộp đơn, số giấy chứng nhận, tên của nhãn hiệu, tên và địa chỉ chủ giấy chứng nhận nhãn hiệu hàng hoá, phân loại các hình, phân loại nhóm sản phẩm/dịch vụ, danh mục chi tiết tên sản phẩm/dịch vụ, tình trạng pháp lý: sửa đổi tên, về địa chỉ, chuyển nhượng, huỷ bỏ hiệu lực hoặc gia hạn hiệu lực… Đặc biệt, cơ sở dữ liệu còn lưu giữ ảnh của các mẫu nhãn hiệu hàng hoá (logo), nếu có và hiển thị cùng với thông tin cơ bản nói trên.

Có nên tra cứu nhãn hiệu trực tuyến khi đăng ký nhãn hiệu?

Trước khi đăng ký nhãn hiệu, OCEANLAW  khuyến khích khách hàng nên tra cứu nhãn hiệu trực tuyến trước khi nộp đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu. Bởi việc Tra cứu Nhãn hiệu độc quyền thực chất là việc  tìm kiếm và nghiên cứu  trên Cơ sở dữ liệu Nhãn hiệu tại Việt Nam nhằm xác định Nhãn hiệu dự định đăng ký có trùng hoặc  tương đồng gây nhầm lẫn với Nhãn hiệu của người khác đã đăng ký cho hàng hoá hay dịch vụ cùng  loại hay không. Kết quả Tra cứu sẽ đưa ra thông tin  pháp  lý  về  các  Nhãn  hiệu  có  trước  liên  quan,  từ  đó, OCEANLAW sẽ  tư vấn cho Quý Khách hàng khả năng đăng ký  thành công của Nhãn hiệu hoặc Thương hiệu và tránh cho Quý Khách hàng khoảng thời gian nộp đơn xin Đăng ký Nhãn hiệu (12- 18 tháng) mà vẫn bị từ chối.
Hãy liên hệ tới OCEANLAW để được tư vấn cụ thể.

Share.

About Author

Leave A Reply

Hỗ Trợ Trực Tuyến
icon phone
Hotline: (04) 3795 7776 - (04) 3795 7779