Leaderboard Ad

Thủ tục đăng ký dán nhãn năng lượng

0
Oceanlaw chuyên tư vấn thủ tục đăng ký dán nhãn năng lượng với đội ngũ chuyên viên năng động, chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình về thủ tục, quy định và hồ sơ đăng ký dán nhãn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và luôn đảm bảo về thời gian cho khách hàng.
Thủ tục đăng ký dán nhãn năng lượng
Thủ tục đăng ký dán nhãn năng lượng

Mục tiêu của việc dán nhãn năng lượng

Dán nhãn năng lượng nhằm mục đích khuyến khích các sản phẩm sử dụng năng lượng hiệu xuất cao, hạn chế tiến tới không sử dụng các sản phẩm tiêu tốn năng lượng
– Việc dán nhãn năng lượng giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết được sản phẩm tiết kiệm năng lượng để lựa chọn và sử dụng.
– Các sản phẩm được dán nhãn năng lượng có sức cạnh tranh cao hơn so với sản phẩm cùng loại có mức tiết kiệm năng lượng thấp hơn.

Đối tượng chịu trách nhiệm dán nhãn năng lượng cho sản phẩm:

Các doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu các phương tiện, thiết bị nằm trong danh mục phương tiện, thiết bị bắt buộc phải thực hiện dán nhãn năng lượng

Phương thức chứng nhận dán nhãn năng lượng cho thiết bị và phương tiện sử dụng năng lượng

Căn cứ để thử nghiệm, đánh giá và chứng nhận phương tiện, thiết bị tiết kiệm năng lượng là các TCVN hoặc các quy định của Bộ Công Thương tương ứng.
ổ chức thử nghiệm phải là các tổ chức đáp ứng các điều kiện theo quy định và được Bộ Công Thương chỉ định.
Phương thức chứng nhận phương tiện, thiết bị sản xuất, bao gồm:
Thử nghiệm mẫu điển hình;
Đánh giá thực tế (kho, bãi);
Cấp giấy chứng nhận cho từng lô (đối với cùng một loại thiết bị nhưng được nhập từ những nước khác nhau thì phải thực hiện dán nhãn riêng do đối với mỗi nước được áp dụng mẫu quy chuẩn riêng).

Share.

About Author

Leave A Reply

Hỗ Trợ Trực Tuyến
icon phone
Hotline: (04) 3795 7776 - (04) 3795 7779