Đang thực hiện
  • Hotline
  • Doanh nghiêp & Đầu tư
  • Giấy phép và SHTT
  • Sổ đỏ & Hôn nhân
Văn phòng
(0243) 795 7776
0962 547 449 - 0904 445 449
Văn phòng
(0243) 795 7779
0962 547 449 - 0904 445 449
Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư và Sở hữu trí tuệ Oceanlaw là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu Oceanlaw trong lĩnh vực tư vấn pháp luật trên địa bàn thành phố Hà Nội và trong cả nước. Hai lần được nhận giải thưởng Sao vàng Đất Việt và nhiều danh hiệu cao quý.
Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư và Sở hữu trí tuệ Oceanlaw đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn pháp lý không chỉ trên địa bàn TP Hà Nội mà còn trên toàn quốc. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng, Công ty đã gặt hái được nhiều thành tích đáng kể như hai lần được nhận Giải thưởng “Sao vàng Đất Việt”; TOP 10 “Thương hiệu - Nhãn hiệu tiêu biểu ngành Luật” và nhiều danh hiệu cao quý khác.
Tiền thân của Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư và Sở hữu Trí Tuệ Oceanlaw là Công ty Trách nhiện hữu hạn Oceanlaw (gọi tắt là Oceanlaw) thành lập 18/08/2008 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội. Quy mô ban đầu của Công ty chỉ là một văn phòng nhỏ, hơn 20 cán bộ công nhân viên, với số vốn ít ỏi, bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện hết sức khó khăn, thiếu thốn đủ đường, Lãnh đạo Công ty cùng với cán bộ công nhân viên đã “khởi nghiệp” từ những dự án nhỏ có giá trị thấp, nằm rải rác ở các địa phương trong thành phố và các tỉnh khác như Nam Định, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Bình, Hà Nam Sơn La, Yên Bái, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… thậm chí, có những công trình ở vùng sâu, vùng xa không mang lại lợi nhuận nhưng Công ty vẫn quyết tâm thực hiện, trước nhất là vì mục tiêu tâm huyết với nghề và sau đó là khẳng định uy tín và thương hiệu của mình.
Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực xây dựng - thương mại. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên; Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị thi công hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp thi công theo hướng hiện đại và tiên tiến. Qua đó, đã tạo được uy tín với các chủ đầu tư, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.
Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”, vì vậy Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy mô sản xuất, đa dạng hóa loại hình kinh doanh góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên của Công ty. Điều này được thể hiện rất rõ qua hoạt động của các Tổ chức như Chi bộ, Công đoàn và Đoàn Thanh niên của Công ty, đồng thời cũng từ các tổ chức bài bản này, Công ty đã tập trung được trí tuệ tập thể, sự nhiệt huyết, đoàn kết và phát triển một cách toàn diện.
Xã hội phát triển, Công ty cũng không ngừng đón nhận những cơ hội mới, năm 2007 là thời điểm đánh dấu bước phát triển đột phá của Công ty Oceanlaw trên một tầm cao mới, một vị thế mới. 10 năm hoạt động cũng là một quá trình Công ty Oceanlaw không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động. Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, nhiều doanh nghiệp xây dựng phải giải thể hoặc hoạt động đình đốn, thì sự kiện này đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc của công ty, khẳng định uy tín và thương hiệu Oceanlaw đã được thị trường tin cậy và đón nhận.
Với những kết quả nổi bật trong hoạt động kinh doanh và An sinh xã hội, Công ty Cổ phần Đầu tư Năng lượng Xây dựng Thương mại Oceanlaw đã được nhận nhiều phần thưởng cao quý về việc luôn hoàn thành nghĩa vụ nộp ngân sách Nhà nước như Cờ Thi đua xuất sắc, bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ; Giải thưởng “Sao vàng đất Việt”hai năm 2010 - 2011 và nằm trong TOP 200 Thương hiệu Việt Nam, TOP 10 “Thương hiệu - Nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng”; Top 10 Doanh nhân trí thức tiêu biểu Việt Nam; Cúp Doanh nghiệp vì cộng đồng; Cúp Doanh nghiệp tiêu biểu TP Hà Nội và nhiều phần thưởng cao quý khác.
Có được những kết quả trên, không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty mà còn là sự quan tâm, tạo điều kiện của các Bộ, ban, ngành Trung ương, của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Tỉnh và các sở, ban, ngành, tổ chức đoàn thể, các địa phương trong Tỉnh. Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế và các hoạt động an sinh xã hội của TP Hà Nội. Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.
Đất nước chuyển mình bước sang thời kỳ đổi mới đặt ra trước mắt Công ty nhiều cơ hội cũng như vô vàn thách thức, đòi hỏi Công ty phải nhanh chóng thay đổi công tác quản lý, tổ chức sản xuất theo hướng gọn nhẹ, năng động để thích nghi, tồn tại và phát triển trong cơ chế thị trường có sự cạnh tranh quyết liệt; Thực hiện tái cơ cấu doanh nghiệp, đầu tư tập trung, có trọng điểm và khả thi về vốn, tiến hành phân kỳ đầu tư, đảm bảo dự án đầu tư hiệu quả, ổn định công ăn việc làm cho người lao động. Dẫu biết rằng, con đường trước mắt sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty Oceanlaw sẽ không ngừng vươn lên những đỉnh cao của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu đề ra “Duy trì mức tăng trưởng hàng năm từ 150% đến 200% và định hướng đến năm 2020 sẽ thành lập Tập đoàn Oceanlaw vững mạnh”.