Đang thực hiện
 • Hotline
 • Doanh nghiêp & Đầu tư
 • Giấy phép và SHTT
 • Sổ đỏ & Hôn nhân
Văn phòng
(0243) 795 7776
0962 547 449 - 0904 445 449
Văn phòng
(0243) 795 7779
0962 547 449 - 0904 445 449
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ OCEANLAW

Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư và Sở hữu trí tuệ OCEANLAW (OCEANLAW., JSC) là Công ty Luật chuyên nghiệp với các dịch vụ đa ngành như tư vấn Sở hữu Trí tuệ, Tư vấn Đầu tư, Tư vấn Pháp lý, quản lý, phát triển, tài chính, ngân hàng v.v.. Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm và các cộng tác viên làm việc tại các cơ quan Nhà nước và các văn phòng Luật sư có uy tín, OCEANLAW., JSC luôn đem đến cho khách hàng các dịch vụ toàn diện và các giải pháp phù hợp nhất.

Được đánh giá là một trong số các công ty luật uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực Sở hữu Trí tuệ, Tư vấn Đầu tư và Tư vấn Pháp lý… OCEANLAW., JSC cung cấp các dịch vụ từ xác lập cho đến thực thi các quyền Sở hữu Trí tuệ ở Việt Nam và nước ngoài, các dự án đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, OCEANLAW., JSC đã hỗ trợ khách hàng thành công trong nhiều vụ quan trọng tại Việt Nam về Sở hữu Trí tuệ và các Dự án đầu tư.

Ngoài các thành viên sáng lập giàu kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực pháp lý, tư vấn đầu tư, chuyển giao công nghệ và Sở hữu trí tuệ. OCEANLAW. JSC còn có các luật sư, đại diện sở hữu công nghiệp và các cộng tác viên hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực như: Tư vấn doanh nghiệp, tài chính, ngân hàng, chứng khoán…và các lĩnh vực khoa học khác.

Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý công ty trong suốt quá trình kinh doanh tại Việt Nam.

Trân trọng!

Điện thoại: (024) 3795 7776 - 0904 445 449 - 0962 547 449
Văn phòng tại Hà Nội   :   Tầng 8, Số 6  Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Ngôn ngữ giao dịch:         Việt, Anh.


CƠ CẤU TỔ CHỨC
Kể từ khi được thành lập, Ocean Law đã không ngừng mở rộng và phát triển trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của mình và được tổ chức thành những bộ phận chuyên môn hoá nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Hiện tại Ocean Law JSC gồm các bộ phận, phòng, ban:

Phòng Tư vấn và xúc tiến đầu tư: Cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong các dự án đầu tư theo Luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và Luật khuyến khích đầu tư trong nước.

Phòng Dịch vụ Pháp lý: Cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý và tranh tụng cho các doanh nghiệp và các tổ chức quốc tế. Lĩnh vực hoạt động không giới hạn trong khung pháp luật chung, hình thức kinh doanh và/hoặc đầu tư, xuất nhập khẩu, mở rộng thị trường nước ngoài, ưu đãi của Chính phủ, giải quyết tranh chấp, v.v.

Phòng Dịch vụ Sở hữu trí tuệ: Có chức năng tư vấn và làm đại diện sở hữu trí tuệ cho các doanh nghiệp và cá nhân trong việc đăng ký các quyền sở hữu trí tuệ đối với sáng chế, giải pháp hữu ích, kiểu dáng công nghiệp và nhãn hiệu hàng hoá; điều tra và xử lý các vi phạm các quyền sở hữu trí tuệ và bản quyền.

Phòng đánh giá thông tin tài chính doanh nghiệp: Cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng thể về tình hình phát triển của một doanh nghiệp dựa trên sự phân tích, đánh giá các chỉ tiêu chính của doanh nghiệp.

Ban nghiên cứu thị trường và Điều tra xã hội học: Bằng các kiến thức sâu rộng về các vấn đề kinh tế xã hội, với những cách tiếp cận và phân tích hiện đại, các chuyên gia của Ban đã tham gia thực hiện thành công nhiều các cuộc điều tra xã hội học và nghiên cứu thị trường phục vụ cho các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam cũng như các dự án phát triển.

CÁC DỊCH VỤ CHỦ YẾU

Ocean Law có nhiều kinh nghiệm và trình độ chuyên sâu trong việc cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn liên quan đến các lĩnh vực:
    
    Tư vấn pháp lý
    
 • Hỗ trợ khách hàng trong việc tìm hiểu và nắm bắt các vấn đề về chính sách, định hướng của Chính Phủ có liên quan đến đầu tư, sản xuất, kinh doanh và giúp khách hàng xây dựng chiến lược kinh doanh và thị trường;
 • Cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý cho khách hàng có liên quan đến Đầu tư, Tài chính, Hợp đồng, Xây dựng, Chuyển giao Công nghệ, Đất đai, Xuất nhập khẩu, Quan hệ Lao động, Sở hữu trí tuệ, Tranh tụng Kinh tế-dân sự và các vấn đề khác.

    Tư vấn đầu tư    
 • Khảo sát, phân tích thị trường và môi trường kinh doanh;
 • Xác định, Lựa chọn (các) đối tác, địa điểm đầu tư, Báo cáo điều tra (các) Công ty;
 • Lập nghiên cứu tiền khả thi và khả thi;
 • Đánh giá tác động môi trường;
 • Soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ, các tài liệu có liên quan, đăng ký và làm thủ tục tại các cơ quan có thẩm quyền xin phê chuẩn và các giấy phép cần thiết như giấy phép đầu tư, giấy phép xây dựng, giấy phép nhập khẩu đặc biệt, v.v…
 • Tư vấn xuất nhập khẩu;
 • Tư vấn chuyển giao công nghệ và mua sắm thiết bị.

Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho các dự án phát triển    
 • Điều tra thị trường, đánh giá nhu cầu và đưa ra các biện pháp hỗ trợ phát triển sản xuất và tăng cường năng lực quản lý dự án tại các địa phương;
 • Thực hiện công việc giám sát đền bù tái định cư, giải phóng mặt bằng cho các dự án phát triển;
 • Khảo sát kinh tế-xã hội cho việc xây dựng dự án;
 • Lập nghiên cứu tiền khả thi và khả thi;
 • Tư vấn điều phối giữa các dự án/chương trình có liên quan.