Đang thực hiện
  • Hotline
  • Doanh nghiêp & Đầu tư
  • Giấy phép và SHTT
  • Sổ đỏ & Hôn nhân
Văn phòng
(043) 795 7776
0965 15 13 11 - 0904 445 449
Văn phòng
(043) 795 7779
0965 15 13 11 - 0904 445 449

Thành lập trung tâm dạy tiếng anh

Thời gian đăng: 12/10/2018 10:14
Tiếng anh một trong những ngôn ngữ phố biến hiện nay tại Việt Nam, nhu cầu học tâp  ngoại ngữ không ngừng nâng cao trong xã hội. Hàng loạt trung tâm được thành lập. Để giúp khách hàng giải quyết khó khăn chúng tôi Oceanlaw cung cấp dịch vụ xin giấy phép thành lập trung tâm tiếng anh, đảm bảo nhận kết quả trong thời gian ngắn. Trong đó, nội dung thành lập trung tâm như sau :
 
thành lập trung tâm ngoại ngữ

Tờ trình xin thành lập trung tâm Tiếng Anh:

  • Giám đốc hoặc người đại diện theo pháp luật của công ty, doanh nghiệp đứng tên trong đơn xin mở Trung tâm.
  • Đơn phải có xác nhận của Uỷ ban Nhân dân phường (xã) nơi Giám đốc thường trú hoặc cơ quan quản lý người đứng tên trong đơn.
  • Đối với tổ chức, cá nhận có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo của Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Đề án thành lập trung tâm gồm các nội dung sau:

  • Tên trung tâm, loại hình trung tâm hoạt động.
  • Mục tiêu của trung tâm, chức năng và nhiệm vụ;
  • Chương trình giảng dạy, quy mô đào tạo;
  • Cơ sở vật chất của trung tâm;
  • Sổ đỏ của người đứng tên trung tâm (bản sao).
  • Nếu mặt bằng thuê của trường học phải do Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường ký hợp đồng và có ý kiến của Phòng Giáo dục Đào tạo (đối với trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở ), của Sở Giáo dục và Đào tạo (đối với trường Trung học phổ thông, trường trực thuộc Sở và các đơn vị khác ngoài ngành ).
  • Nếu hợp đồng thuê của công ty, đơn vị thì … phải do Thủ trưởng đơn vị trực tiếp quản lý ký hợp đồng.
  • Cơ cấu tổ chức của trung tâm, giám đốc, các phó giám đốc (nếu cần), các tổ (hoặc phòng chuyên môn);
  • Sơ yếu lý lịch của giám đốc trung tâm.
  • Lý lịch có xác nhận của Ủy ban Nhân dân phường, xã hoặc của cơ quan chủ quản.
  • Bản sao hộ khẩu thường trú tại tỉnh/thành phố nơi đặt trung tâm hoặc đăng ký tạm trú dài hạn có thị thực (đối với người nước ngoài);
 

Hồ sơ giáo viên, nhân viên kế toán :

  • Lý lịch cá nhân được xác nhận ủy ban nhân dân.
  • Văn bằng có thị thực;
  • Giấy khám sức khỏe còn hiệu lực trong vòng 6 tháng;
  • Hợp đồng lao động : Theo mẫu của Bộ LĐ-TBXH (giao cho người lao động 01 bản);
  • Dự thảo nội quy tổ chức hoạt động của trung tâm;
 
Mọi thắc mắc khi thành lập trung tâm ngoại ngữ, quý khách hàng liên hệ 0965 15 13 11 để được tư vấn tốt nhất.

Mọi thông tin quý khách cần tư vấn liên hệ  04. 3795 7776 - 04. 3795 7779       hoi dap
 
>> Trang chủ : oceanlaw.vn - oceanlaw.com.vn
>>  Luật đầu tư: http://giayphepdautu.vn
>>  Luật doanh nghiệp : http://thanhlapcongtyuytin.vn
>> Sở hữu trí tuệ : http://dangkybaohothuonghieu.com 
>> Giấy phép :giayphepcon.com - giayphepcon.net - xingiayphepcon.com
 
Hotline : 0965151311 - 0903 481 181
Tên của bạn (*)
Email (*)
Nội dung thông điệp (*)
Vui lòng nhập vào nội dung !
Mã ngẫu nhiên (*) captcha Vui lòng nhập vào mã ngẫu nhiên
ADV Right 1